Đôi nét về thương hiệu
Tipo là thương hiệu bánh được thành lập và sản xuất bởi Công ty Thực phẩm Hữu Nghị – một trong những công ty bánh kẹo lớn tại Việt Nam. Thành lập từ năm 19997, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Tipo ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm
Bánh bông lan dâu Tipo là sản phẩm bánh mềm có nhân kem dâu thơm ngọt ngào hấp dẫn. Bánh sẽ là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Ngoài ra bánh cũng giúp bổ sung chất đạm, chất béo, canxi, sắt, chất xơ và một số chất khác cho cơ thể. Theo thông tin được in trên bao bì sản phẩm, trung bình trong 100g bánh sẽ cung cấp khoảng 381 kcal cho cơ thể.
Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe
Bánh bông lan Tipo hương dâu có một số tác dụng đối với sức khỏe như:
- Cung cấp năng lượng
- Bổ sung các carbohydrate, chất đạm, béo,…
- Bữa ăn nhẹ tiện lợi, nhanh chóng
- Kích thích vị giác
- Làm dịu cơn đói
- Điều hòa lượng đường
- Nhuận tràng
- …
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản sản phẩm
- Đây là loại bánh ngọt có hương thơm, vị bánh mềm ngon, khi mở gói bao bì bạn nên sớm sử dụng, tránh để sản phẩm tiếp xúc lâu với không khí làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
- Sản phẩm được đóng gói theo dạng từng gói nhỏ lẻ để khách hàng dễ bảo quản, đối với những sản phẩm chưa dùng bạn không nên xé gói bao bì, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.
Lưu ý: Không dùng khi bánh có dấu hiện ẩm mốc, bị hỏng hoặc hết hạn sử dụng.
Đánh giá Bánh bông lan hương dâu Tipo hộp 360g
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.