Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE EVCCI.VN

Áp dụng từ ngày: 10/06/2024

 1. Nguyên tắc chung
  Website evcci.vn là nền tảng thương mại điện tử được quản lý và vận hành bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ & Thương Mại VCCI (viết tắt là “VCCI-TSC”). Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao nhận hàng hóa đến Quý Khách Hàng trong các khu vực/tỉnh thành mà VCCI-TSC hoạt động. Hàng hóa được bán trên evcci.vn phải tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật, không bao gồm hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc và hàng xách tay. Mọi giao dịch tại VCCI-TSC đều được thực hiện công khai, minh bạch và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

  2. Quy định chung
  Website/Ứng Dụng thương mại điện tử bán hàng VCCI-TSC do Công ty TNHH MTV Dịch vụ & Thương Mại VCCI phát triển với tên miền giao dịch là: https://www.evcci.vn/ (sau đây gọi tắt là: “Website/Ứng Dụng”).

  3. Định nghĩa chung
  Người bán là Công ty TNHH MTV Dịch vụ & Thương Mại VCCI.
  Quý Khách Hàng là cá nhân/tổ chức có nhu cầu mua hàng hóa của VCCI-TSC để sử dụng cho mục đích tiêu dùng cuối cùng. Quý Khách Hàng có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
  Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Quý Khách Hàng khi tham gia Website/Ứng Dụng phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

  4. Quy trình giao dịch
  Bước 1: Tìm hàng hóa cần mua.
  Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết hàng hóa đó. Nếu Quý Khách Hàng đồng ý muốn đặt hàng, Quý Khách Hàng chọn màu, chọn số lượng hàng hóa, ghi chú (nếu có) và bấm mua.
  Bước 3: Quý Khách Hàng điền đầy đủ thông tin mua hàng:
  a. Nếu Quý Khách Hàng có Mã giảm giá thì có thể nhập trực tiếp trong trang đặt hàng để nhân viên có thể phục vụ Quý Khách Hàng tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.
  b. Quý Khách Hàng có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà hoặc thanh toán online theo chính sách thanh toán nêu tại Quy chế.
  Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của Quý Khách Hàng, VCCI-TSC sẽ liên lạc với Quý Khách Hàng qua thông tin số điện thoại Quý Khách Hàng cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng.
  Bước 5: Đối tác của VCCI-TSC giao hàng tận nơi cho Quý Khách Hàng.

  5. Quy trình huỷ/chỉnh sửa đơn hàng trước khi giao hàng
  Khi có nhu cầu huỷ toàn bộ đơn hàng, Quý Khách Hàng có thể:
  a. Vào Website/Ứng Dụng, Phần lịch sử đơn hàng để trực tiếp hủy đơn hàng.
  b. Liên hệ ngay với VCCI-TSC qua số 08 52686339 (cước phí 1.000đ/phút – Thời gian làm việc từ 8h00 – 17h30) để xác nhận huỷ đơn hàng.

  6. Chính sách kiểm hàng, đồng kiểm
  VCCI-TSC cho phép Khách Hàng đồng kiểm hàng hóa tại thời điểm nhận hàng. Trường hợp Hàng hóa có vấn đề hoặc không bảo đảm về chất lượng thì VCCI-TSC sẽ chịu trách nhiệm đổi lại hàng hóa khác (miễn phí vận chuyển) hoặc hoàn trả lại tiền tùy theo yêu cầu của Khách hàng.

  7. Quy định về đổi trả hàng hóa
  VCCI-TSC cam kết sản phẩm đến tay Khách Hàng đều là sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng và đúng như thông tin đã đăng tải trên Website/Ứng Dụng. Nếu nhận hàng không chất lượng, Khách Hàng sẽ được đổi trả hàng miễn phí, VCCI-TSC sẽ hoàn lại tiền và tặng kèm phiếu mua hàng cho Khách Hàng theo các chính sách của VCCI-TSC tại từng thời điểm.

  7.1. Điều kiện và thời gian đổi trả
  Đối với các sản phẩm Khách Hàng mua tại Website/Ứng Dụng, khi kiểm tra sản phẩm cùng nhân viên giao hàng, nếu gặp trường hợp:
  a. Sản phẩm bị rách bao bì.
  b. Bị hư hỏng do vi khuẩn hoặc côn trùng xâm nhập.
  c. Bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  d. Bị hư hỏng do bảo quản.
  e. Sản phẩm hết hạn sử dụng.
  VCCI-TSC đồng ý cho Khách Hàng đổi hoặc trả trong thời hạn như sau:
  a. Trong vòng 01 Ngày: Hàng đông lạnh, hàng sơ chế, thịt, cá, hải sản.
  b. Trong vòng 02 Ngày: Trái cây, rau củ tươi.
  c. Trong vòng 07 Ngày: Các sản phẩm khác.
  VCCI-TSC không áp dụng đổi trả nhóm hàng thực phẩm tiêu dùng, trừ trường hợp phát hiện hàng bị lỗi bảo quản hay bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Thời hạn đổi, trả được tính kể từ ngày Khách Hàng nhận được hàng hóa. Khách hàng có thể lựa chọn: (i) trả lại hàng hóa bị lỗi, hoặc (ii) đổi sang hàng hóa khác.

  7.2. Quy trình đổi trả hàng
  Khi sản phẩm Khách Hàng mua gặp lỗi (giao không đúng loại, số lượng, sản phẩm bị lỗi, móp, méo, rách tem niêm phong, v.v), Khách Hàng liên lạc ngay đến số tổng đài 0852686339. VCCI-TSC sẽ nhanh chóng cho nhân viên đến tận nơi để xác nhận lỗi và đổi trả sản phẩm nếu xác định lỗi do VCCI-TSC hoặc lỗi sản phẩm của nhà cung cấp/nhà sản xuất.

  7.3. Quy trình hoàn tiền
  VCCI-TSC sẽ thực hiện hoàn tiền cho Khách Hàng đối với các đơn hàng đã thanh toán trước như sau:
  a. Khi Khách hàng trả, đổi hàng hóa có giá trị nhỏ hơn hoặc VCCI-TSC giao thiếu, hết hàng:
  – Nếu tiền cần hoàn cho Khách hàng không quá 50.000 đồng, Quý Khách Hàng đồng ý để VCCI-TSC hoàn lại vào mục Tiền Dư tại Website/Ứng Dụng.
  – Nếu tiền cần hoàn trên 50.000 đồng thì Quý Khách Hàng có quyền lựa chọn: (i) hoàn vào mục Tiền Dư hoặc (ii) yêu cầu VCCI-TSC hoàn trả lại qua phương thức mà Khách Hàng đã thanh trước cho đơn hàng đó.
  b. Khi Khách Hàng hủy toàn bộ đơn: VCCI-TSC hoàn tiền qua phương thức mà Khách hàng đã thanh toán theo thời hạn tại mục 8.4.

  7.4. Thời hạn hoàn tiền được tính kể từ thời điểm Khách hàng yêu cầu và VCCI-TSC xác định có phát sinh các lỗi phải hoàn tiền cho Khách hàng:
  a. Đối với hoàn vào mục Tiền Dư: trong vòng tối đa 48 giờ.
  b. Đối với thẻ ATM (nội địa)/ví Momo/ví Zalo Pay và các trung gian thanh toán khác: Quý Khách Hàng nhận được tiền hoàn từ 03 đến 05 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, VCCI-TSC sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của Quý Khách Hàng để giải quyết.
  c. Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Quý Khách Hàng nhận được tiền hoàn từ 12 đến 15 ngày. Nếu qua thời gian trên Quý Khách Hàng không nhận được tiền, Quý Khách Hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

  7.5. Sử dụng tiền tại mục Tiền Dư:
  Khách hàng có thể sử dụng tiền tại mục Tiền Dư để thanh toán cho đơn hàng kế tiếp, hoặc yêu cầu VCCI-TSC hoàn lại qua tài khoản ngân hàng cho Khách hàng bằng hình thức chuyển khoản.
  Lưu ý: Mục Tiền Dư áp dụng từ ngày 01/06/2024 đến 30/06/2025 và có thể thay đổi, chấm dứt sớm hơn tùy theo thông báo của VCCI-TSC tại từng thời điểm.

  8. Quy trình giải quyết khiếu nại
  Bước 1: Quý Khách Hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến VCCI-TSC qua các phương tiện sau:
  a. Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0852686339. Thời gian làm việc từ 8h – 17h30)
  b. Qua email: lienhe@evcci.com
  c. Tại địa chỉ liên hệ: 171 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.
  d. Hoặc các kênh tiếp nhận khác được VCCI-TSC triển khai tại Website/Ứng dụng tại từng thời điểm.
  Bước 2: VCCI-TSC sẽ liên lạc với Quý Khách Hàng để tìm hiểu nguyên nhân và thoả thuận đền bù hoặc hoàn trả tiền cho Quý Khách Hàng nếu do lỗi của VCCI-TSC hoặc nhân viên của VCCI-TSC.

  9. Quy trình thanh toán
  9.1. Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng):
  Bước 1: Quý Khách Hàng tìm hiểu thông tin về hàng hóa, dịch vụ được đăng tại Website/Ứng Dụng và xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
  Bước 2: VCCI-TSC xác nhận thông tin Quý Khách Hàng và tiến hành giao hàng.
  Bước 3: Quý Khách Hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ ngân hàng.

  9.2. Thanh toán online qua thẻ ngân hàng, chuyển khoản, hoặc các phương thức thanh toán khác:
  Bước 1: Quý Khách Hàng tìm hiểu thông tin về hàng hóa, dịch vụ được đăng tại Website/Ứng Dụng và xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
  Bước 2: Quý Khách Hàng thanh toán online qua cổng thanh toán hoặc các phương thức được tích hợp tại Website/Ứng dụng.
  Bước 3: VCCI-TSC xác nhận thông tin Quý Khách Hàng và tiến hành giao hàng.
  Bước 4: Quý Khách Hàng nhận hàng.

  10. Đảm bảo an toàn giao dịch
  10.1. Quý Khách Hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng tại Website/Ứng Dụng để VCCI-TSC có thể liên hệ nhanh lại với Quý Khách Hàng trong trường hợp xảy ra lỗi.

  10.2. Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tận nơi của Quý Khách Hàng, thì Quý Khách Hàng chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với hàng hóa.

  10.3. Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM (nội địa), Visa/Master và các hình thức tương đương, Quý Khách Hàng nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Website/Ứng Dụng không lưu trữ thông tin thẻ của Quý Khách Hàng sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho Quý Khách Hàng.

  10.4. Trong trường hợp lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Website/Ứng Dụng sẽ là đơn vị hỗ trợ giải quyết cho Quý Khách Hàng sớm nhất có thể kể từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

  11. Bảo vệ thông tin cá nhân Quý Khách Hàng
  VCCI-TSC cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý Khách Hàng. Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo kỹ Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

  11.1. Mục đích và phạm vi thu thập
  a. Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Website/Ứng Dụng (tạo đơn hàng, để lại bình luận đánh giá, liên hệ với chúng tôi…), Quý Khách Hàng có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ liên lạc, v.v). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. VCCI-TSC không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
  b. Website/Ứng Dụng cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang Quý Khách Hàng xem, số links (liên kết) Quý Khách Hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site VCCI-TSC. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Quý Khách Hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Website/Ứng Dụng, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

  11.2. Phạm vi sử dụng thông tin: Các thông tin mà Website/Ứng Dụng thu thập của Khách Hàng sẽ được sử dụng trong phạm vi sau:
  a. Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).
  b. Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu hàng hóa mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mại của VCCI-TSC.
  c. Giải quyết khiếu nại.
  d. Thông tin về việc trao thưởng cho Quý Khách Hàng khi trúng thưởng.
  e. Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
  f. Xác nhận các thông tin về kỹ thuật và bảo mật thông tin khách hàng.
  g. Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

  11.3. Thời gian lưu trữ thông tin
  Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Quý Khách Hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website/Ứng Dụng.

  11.4. Những người hoặc tổ chức có thể thể tiếp cận thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng:
  a. VCCI-TSC hoặc các đối tác mà VCCI-TSC hợp tác nhằm thực hiện các công việc theo phạm vi nêu tại mục 13.2; và/hoặc:
  b. Các bên thứ ba khác nếu được sự đồng ý của Quý Khách Hàng tại từng thời điểm.

  11.5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  – Công ty TNHH MTV Dịch vụ & Thương Mại VCCI
  – Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 171 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  – Tổng đài hỗ trợ (8h – 17h30): 0852686339
  – Email: lienhe@evcci.com

  11.6. Phương tiện và công cụ để Khách Hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
  Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Quý Khách Hàng bằng các hình thức sau:
  a. Đăng nhập vào trang quản lý thông tin Quý Khách Hàng, và chỉnh sửa lại thông tin của Quý Khách Hàng.
  b. Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng. Bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa, thay đổi thông tin Quý Khách Hàng.
  c. Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ Website/Ứng Dụng, VCCI-TSC kiểm tra thông tin và liên lạc lại với Quý Khách Hàng để xác nhận thông tin và chỉnh sửa thông tin Quý Khách Hàng khi các thông tin đã được xác minh đầy đủ và chính xác.

  11.7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Quý Khách Hàng
  a. Thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng được VCCI-TSC cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Quý Khách Hàng được thực hiện theo các quy định tại mục 13 này.
  b. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý Khách Hàng đó, trừ trường hợp nêu tại mục 13.4.
  c. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, VCCI-TSC sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý Khách Hàng được biết.
  d. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý Khách Hàng bao gồm thông tin hóa đơn giá trị gia tăng, thông tin thanh toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Website/Ứng Dụng.
  e. VCCI-TSC yêu cầu Quý Khách Hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán, v.v, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
  f. VCCI-TSC không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Quý Khách Hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

  12. Quản lý thông tin xấu
  12.1. Quý Khách Hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho VCCI-TSC về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, tự ý sử dụng số điện thoại của Khách Hàng từ bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  12.2. Quý Khách Hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Quý Khách Hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho VCCI-TSC về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  12.3. Quý Khách Hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do VCCI-TSC cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của VCCI-TSC.

  12.4. Quý Khách Hàng không được có hành động gây mất uy tín của Website/Ứng Dụng dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Quý Khách Hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website/Ứng Dụng.

 2. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
  13.1. VCCI-TSC cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Website/Ứng Dụng, Website/Ứng Dụng sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Quý Khách Hàng hàng.

  13.2. Khi thực hiện các giao dịch tại VCCI-TSC, Quý Khách Hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

  13.3. VCCI-TSC cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách Hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Quý Khách Hàng không thể tham gia giao dịch được thì các Quý Khách Hàng thông báo cho VCCI-TSC qua địa chỉ email: lienhe@evcci.com hoặc qua tổng đài 0852686339 chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

  13.4. Tuy nhiên, VCCI-TSC sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của Quý Khách Hàng không đến được VCCI-TSC, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do VCCI-TSC gây ra.

  14. Quyền và nghĩa vụ của VCCI-TSC
  14.1. Quyền của VCCI-TSC
  a. VCCI-TSC sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, hàng hóa cho Quý Khách Hàng sau khi Khách Hàng đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà VCCI-TSC nêu ra.
  b. VCCI-TSC sẽ xây dựng các chính sách dịch vụ và công bố trên Website/Ứng Dụng, đồng thời thông báo cho Quý Khách Hàng khi có thay đổi tại từng thời điểm.
  c. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Quý Khách Hàng cung cấp thông tin không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì VCCI-TSC có quyền từ chối phục vụ, tạm ngừng, chấm dứt hoặc khóa tài khoản của Quý Khách Hàng (nếu cần thiết).
  d. VCCI-TSC có toàn quyền trong việc chấm dứt quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Quý Khách Hàng trong trường hợp Khách Hàng vi phạm các Quy chế, điều kiện giao dịch đã công bố tại Website/Ứng Dụng, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website/Ứng Dụng của VCCI-TSC.
  e. Website/Ứng Dụng có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền Quý Khách Hàng của Quý Khách Hàng nếu Website/Ứng Dụng phát hiện Quý Khách Hàng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Quý Khách Hàng tiếp tục hoạt động có thể gây cho VCCI-TSC trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Quý Khách Hàng khác tại Website/Ứng Dụng, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
  f. Trong trường hợp chấm dứt quyền Quý Khách Hàng và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của Quý Khách Hàng được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
  g. VCCI-TSC giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website/Ứng Dụng theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của VCCI-TSC. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
  h. VCCI-TSC giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ, hàng hóa cho Quý Khách Hàng theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website/Ứng Dụng và sẽ báo trước cho Quý Khách Hàng.VCCI-TSC có quyền từ chối hoặc hạn chế phục vụ Quý Khách Hàng trong một số trường hợp đặc biệt sau:
  i. Quý Khách Hàng lợi dụng những chính sách của VCCI-TSC (đặc biệt là chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng) để trục lợi cá nhân và/hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà VCCI-TSC cho rằng không phù hợp hoặc không chính đáng.
  j. Quý Khách Hàng/Giao dịch được thực hiện bởi Quý Khách Hàng có dấu hiệu không sử dụng cho mục đích tiêu dùng cuối cùng mà để mua đi bán lại.
  k. Quý Khách Hàng/Giao dịch được thực hiện bởi Quý Khách Hàng có dấu hiệu giả tạo hoặc lừa dối dưới bất kỳ hình thức nào.
  l. Quý Khách Hàng có lời nói và/hoặc hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, kích động bạo lực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, chống phá Nhà Nước hoặc vi phạm pháp luật.
  m. Quý Khách Hàng có những yêu cầu và/hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi của Website/Ứng Dụng kinh doanh.

  14.2. Nghĩa vụ của VCCI-TSC
  a. VCCI-TSC có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo an toàn thông tin của Khách Hàng, và thông tin giao dịch trên Website/Ứng Dụng;
  b. VCCI-TSC có trách nhiệm ngăn chặn, loại bỏ khỏi Website/Ứng Dụng những thông tin giả, sai lệch cũng nhưng những giao dịch trái pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ảnh có căn cứ xác thực về những thông tin này; xử lý kịp thời các hành vi vi phạm xảy ra;
  c. VCCI-TSC sẽ cố gắng cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website/Ứng Dụng và khắc phục các sự cố phát sinh (nếu có) như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước, v.v.
  d. VCCI-TSC sẽ hỗ trợ giải quyết các yêu cầu phát sinh về hệ thống, lỗi kỹ thuật tại Website/Ứng Dụng sớm nhất có thể kể từ khi nhận được thông báo của Khách Hàng thông qua các kênh tiếp nhận của VCCI-TSC.
  e. Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

  15. Quyền và trách nhiệm Quý Khách Hàng
  15.1. Quyền của Quý Khách Hàng
  a. Khi đăng ký trở thành Quý Khách Hàng của Website/Ứng Dụng và được Website/Ứng Dụng đồng ý, Quý Khách Hàng sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá hàng hóa, mua hàng tại Website/Ứng Dụng.
  b. Quý Khách Hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Website/Ứng Dụng trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email và hình thức khác nếu có đến cho Website/Ứng Dụng.

  15.2. Nghĩa vụ của Quý Khách Hàng Website/Ứng Dụng
  a. Quý Khách Hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
  b. Quý Khách Hàng cam kết những thông tin cá nhân cung cấp cho VCCI-TSC và những thông tin đang tải lên Website/Ứng Dụng là chính xác, trung thực.
  c. Quý Khách Hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website/Ứng Dụng cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website/Ứng Dụng trong Quy định này.
  d. Quý Khách Hàng không được có hành động gây mất uy tín của Website/Ứng Dụng dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Quý Khách Hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website/Ứng Dụng.
  e. Quý Khách Hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin về Khách Hàng cũng như giao dịch trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh hoặc trong trường hợp có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  f. Quý Khách Hàng có trách nhiệm tuân thủ quy định pháp luật về thanh toán, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi sử dụng Website/Ứng Dụng;
  g. Khách Hàng cam kết không sử dụng Website/Ứng Dụng vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đẹ doạ, phá hoại … hoặc tạo ra, phát tán virus gây hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website/Ứng Dụng. Trong trường hợp vi phạm Khách Hàng phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật. Khách Hàng không hành động gây mất uy tín của Website/Ứng Dụng dưới mọi hình thức.
  h. Sử dụng tính năng Tiền Dư theo đúng điều khoản, điều kiện nêu tại Điều 8 của Quy chế này.s.
  i. Không lợi dụng tính năng Tiền Dư để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật hoặc các hành vi có dấu hiệu gian dối, trục lợi. Nếu phát hiện hoặc nghi ngờ tài khoản Tiền Dư của Khách Hàng có dấu diệu bất thường, VCCI-TSC có quyền tạm ngưng tính năng Tiền Dư trên tài khoản của Khách Hàng và hoàn trả lại Tiền Dư theo quy định tại Điều 8.3 cho Quý Khách Hàng.

  16. Điều khoản chung
  16.1. VCCI-TSC có toàn quyền thay đổi nội dung Quy chế bằng cách thông báo cho các Quý Khách Hàng biết trước khi thực hiện giao dịch.

  16.2. Thông tin liên hệ
  – Công ty TNHH MTV Dịch vụ & Thương Mại VCCI
  – Địa chỉ trụ sở chính: 171 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.
  – Tổng đài hỗ trợ (8h – 17h30): 08 52686339.
  – Email: lienhe@evcci.com