Đôi nét về thương hiệu Sông Hương
Sông Hương, thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm mang đậm nét đặc trưng của Việt Nam. Thuộc Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Công Nghệ Sông Hương, thành lập vào năm 1996. Các sản phẩm của Sông Hương không những chất lượng, đa dạng mẫu mã mà còn thừa hưởng được tinh hoa trong ẩm thực của mỗi vùng miền nước ta, nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.
Thành phần dinh dưỡng trong mắm ruốc huế Sông Hương hũ 200g
- Mắm ruốc Huế được lên men theo công thức riêng đặc trưng của người Huế, là một trong những đặc sản của người miền Trung với mùi hương thơm, không nồng như những loại mắm ruốc khác.
- Trong mắm ruốc huế Sông Hương hũ 200g có những thành phần chính: Con ruốc (tép), muối i ốt.
Tác dụng của mắm ruốc huế Sông Hương với sức khỏe
Sản phẩm mắm ruốc Huế Sông Hương được làm từ các nguyên liệu tự nhiên giữ lại trọn vẹn hương vị thơm ngon nhất. Không sử dụng chất bảo quản độc hại, ngoài ra các sản phẩm của Sông Hương đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng mắm ruốc huế Sông Hương
Mắm ruốc huế Sông Hương có màu nâu sẫm, được đóng gói dạng hũ thủy tinh 200g tiện dụng. Đây là loại gia vị truyền thống, không thể thiếu khi nấu các món ăn như bún bò huế, cơm hến, thịt kho,..
Ngoài ra, chỉ cần thêm một chút chanh, ớt, đường là mắm ruốc Huế có thể biến thành một loại nước chấm tuyệt hảo cho các món luộc như: Thịt, rau luộc,… và chấm với trái cây như: Xoài, cóc,…
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản mắm ruốc huế Sông Hương
- Bảo quản mắm ruốc Huế ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và những nơi có nhiệt độ cao.
- Lưu ý, đậy kín nắp hũ sau khi dùng. Sau khi mở nắp, bảo quản dưới 18 độ C, dùng hết trong 90 ngày.
- Nên vệ sinh răng miệng sạch sau khi ăn mắm ruốc để tránh bị sâu răng.
- Không dùng sản phẩm hết hạn sử dụng.
Đánh giá Mắm ruốc huế Sông Hương hũ 200g
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.