Đôi nét về thương hiệu Ajinomoto
Nhắc đến thương hiệu Ajinomoto, ắt hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến dòng sản phẩm bột ngọt quốc dân được người người nhà nhà sử dụng, không chỉ ở Việt Nam mà chúng còn phổ biến trên toàn thế giới.
Thuộc sở hữu của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản, vào năm 1991 Ajinomoto đã thành lập Công ty Ajinomoto Việt Nam tại nước ta. Sau hơn 30 năm phát triển tại thị trường Việt, dòng sản phẩm bột ngọt Ajinomoto vẫn đang chiếm giữ vị thế vững chắc với doanh số bán ra hằng năm vượt trội so với các nhãn hiệu bột ngọt khác trên thị trường.
Thành phần dinh dưỡng trong bột ngọt hạt lớn Ajinomoto gói 1kg
Sản phẩm bột ngọt hạt lớn Ajinomoto được đóng gói trong bao bì 1kg sử dụng tiết kiệm hơn so với gói nhỏ. Sản phẩm chứa thành phần chính là Mononatri L glutamat 99+%.
Tác dụng của bột ngọt hạt lớn Ajinomoto với sức khỏe
Bột ngọt không chỉ là loại gia vị nêm nếm thông thường, chúng còn tốt cho hệ tiêu hóa và dạ dày, ngoài ra không gây hại cho sức khỏe bởi bột ngọt Ajinomoto được sản xuất từ thành phần mía đường cùng khoai mì đã qua chọn lọc kỹ lưỡng, hoàn toàn không chứa chất bảo quản hoặc các tạp chất gây hại.
Quy trình sản xuất sử dụng máy móc công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nên rất an tâm khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng bột ngọt hạt lớn Ajinomoto
Bột ngọt thường được sử dụng làm gia vị nêm nếm hoặc tẩm ướp các món ăn hằng ngày, ngoài ra có thể dùng để nêm vào các loại nước chấm, nước lèo để giảm vị mặn và tăng vị ngọt thanh cho món ăn.
Tùy theo khẩu vị mà bạn có thể nêm nếm bột ngọt sao cho vừa ăn. Dùng 1 muỗng cà phê bột ngọt khoảng 4,5g với các món canh lẩu, món kho, món xào đủ cho khoảng 5 người ăn.
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản bột ngọt hạt lớn Ajinomoto
- Bảo quản bột ngọt ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
- Không nên nêm bột ngọt vào thức ăn đang ở nhiệt độ quá 300 độ C, vì có thể sinh ra những chất độc gây hại cho cơ thể.
- Không nên sử dụng quá nhiều bột ngọt.
Đánh giá Bột ngọt hạt lớn Ajinomoto gói 1kg
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.